RSS

Nhật ký(Chương 2)

28 Th2

Một quyển nhật ký khơi mào gian tình

 

 

Chương 2 . Lam Nhan huynh muốn cưới tiểu nhân yêu

 

 

Hôm nay coi như Joonggie lần đầu gặp gấu béo, mỗi tội cảm xúc + lời nói của Joonggie thì hơi ‘ba chấm’ *Cười gian*

 

 

Chủ nhật ngày x tháng x, thời tiết : trời dương quang, có mây

Hôm nay thời tiết tốt lắm, có mặt trời, lại có mây, nhưng mà a thẩm (thím) nói buổi chiều sẽ mưa.

Ngày hôm qua chơi TLBB rất vui, nhưng mà bên trong còn thiệt nhiều địa danh con không biết, cho nên con đem tự điển ra tìm, thầy giáo thấy con có thông minh không? Chơi một ngày, con mới biết hóa ra chơi là phải đánh quái luyện cấp a, còn có thể làm nhiệm vụ lấy kinh nghiệm, con làm một nhiệm vụ tên là Quách Hoàng, được cho tiền, thật tốt a, làm nhiệm vụ vừa được thăng cấp vừa được tiền, thực tốt nha, so với đánh quái tốt hơn nhiều, quái vật đánh chết cũng không được tiền.

Đúng rồi, con còn quen được sư phụ, anh họ của con bảo con nhận, là một tỷ tỷ rất xinh, đến khi nào thì con có thể biến thành xinh đẹp như vậy?

A thẩm gọi con đi ăn cơm rồi, không viết nữa, ăn xong lại chơi trò chơi.

Lời phê của giáo viên: Thầy giáo thấycon tự cho mình là thông minh, địa danh kia tên là “Đôn Hoàng”, lấy tự điển xem lại, chép 100 lần ngày mai nộp cho thầy. Còn nữa, lên cấp cao thì con sẽ xinh như sư phụ con.

Vì hôm nay con tự cho mình là thông minh, cho nên chỉ có thể cho con hai sao.

============================ JQ Vạch phân cách==============================

[Bang phái] hoan nghênh [Tiêu tiêu vũ hiết] gia nhập bổn bang, mọi người đồng tâm hiệp lực, cùng nhau làm [Khunh thành chủ Mỹ nhân cốc] của chúng ta ngày càng lớn mạnh.

[Bang phái][Cho ta một ánh trăng]: Hoan nghênh tân nhân *vỗ tay*

[Bang phái][Thưởng thu thưởng hoa cúc]: Đồng hoan nghênh!*chảy nước miếng*

[Bang phái][Cho ta một thái dương]: Hoan nghênh tiểu mỹ nữ~~~~

[Bang phái][Thụ thượng đại tượng]: Hoan nghênh.

[Bang phái][Comilla lạp]: Mời tân nhân thưởng trà, trà hòa cúc hay trà dưa chuột, tùy chọn a.

[Bang phái][Tiêu tiêu vũ hiết]: Mọi người hảo, sư phụ ta ở đây không?

[Bang phái][Thu vũ]: Sư phụ muội là người nào?

[Bang phái][Thưởng thu thưởng hoa cúc]: Nhìn kìa, ta bị tân nhân bơ đẹp…..*khóc lớn*

[Bang phái][Tiêu tiêu vũ hiết]: Hồ ly tinh

[Bang phái][Cho ta một ánh trăng]: Phụt…..

[Bang phái][Comilla lạp]: Đẩy ra

[Bang phái][Thu vũ]: Đẩy ra

[Bang phái][Thưởng thu thưởng hoa cúc]: Đẩy ra

[Bang phái][Tiêu tiêu vũ hiết]: Mọi người đang nói gì thế?

[Bang phái][Lão tử chính là cuồng]: Hồ ly không hồi âm, ta xem rồi, nàng ở Nhạn Bắc, phỏng chừng là đang cắm chuột câu cá.

[Bang phái][Cho ta một thái dương]: May mà hồ ly đi vắng, bằng không nàng mà thấy ba chữ “hồ ly tinh” thì chắc sẽ nổi điên.

[Bang phái][Tiêu tiêu vũ hiết]: Ta biết rồi, cảm ơn mọi người.

[Bang phái][Thưởng thu thưởng hoa cúc]: Đến thái dương cũng bị bơ đẹp, tân nhân hảo cường hãn nha

[Bang phái][Cho ta một thái dương]: Các người đều khi dễ ta.

[Bang phái][Cho ta một ánh trăng]: Yêu ngươi mới khi dễ ngươi, mia ha ha ha ~~~

.

.

Bên này, Kim Jaejoong đang chuẩn bị cơm chiều, lúc đi qua phòng ngủ mình nghe thấy tiếng đánh nhau rất lớn. Thanh âm kia đối với người đã chơi Thiên Long Bát Bộ một năm như Jaejoong mà nói, quá quen thuộc, nhưng cậu vẫn đặt chén trà trong tay xuống, đứng trước màn hình nhìn một chút, quả nhiên đoán đúng. Một tên tiểu hào (Người chơi cấp thấp) đang dồn sức đánh một người ăn mặc hoa lệ đến máu chảy đầm đìa, mà người này vẫn không nhúc nhích, bảo trì tư thế câu cá, hẳn là cắm chuột. Jaejoong không hứng thú kích vào tiểu hào kia xem cấp bậc, mới cấp 48. Tầm mắt lại chuyển đến người bị đánh, vì câu cá ở Nhạn Bắc được rất nhiều điểm, nên góc này tụ tập rất nhiều người cắm chuột câu cá, Jaejoong kích một hồi lâu mới kích trúng được quý danh đáng thương bị tên tiểu hào rác rưởi kia đánh.

Giang thiên mộ vũ, cấp 106. Nga~~~ Jaejoong chúm môi huýt sáo, đây chính là đại nhân vật có cấp bậc, tâm pháp, của cải đứng Top a. Hệ thống thường xuyên thông cáo về kẻ có nhiều rmb này (rmb:nhân dân tệ), mỗi lần hắn nạp tiền, đều làm Jaejoong thèm đến chảy nước miếng, cấp cao bảo thạch, trang bị thượng hạng, sủng vật thượng hạng, mỗi một cái đều làm cho cậu vừa ghen tị vừa hâm mộ.

Thừa dịp đối phương đang đi vắng, Jaejoong kích xem tư liệu của y, 7766 bảo thạch, toàn trang bị làm bằng tay, mỗi loại đều tăng sức mạnh thêm 7 8 lần, hai kỹ năng đội nhóm, 7 kỹ năng sủng vật, bí tịch cấp cao, thậm chí y còn có một con rồng siêu cấp cao quý!! Jaejoong xem mỗi cái một lần rồi đóng lại, xem hết xong, đứng thẳng vươn vai, nội tâm hung hăng ghen tị. Mặc kệ tên tiểu hào kia tiếp tục khiêu chiến đại danh nhân, cậu vẫy vẫy tay, miệng lẩm bẩm “Kẻ có tiền, chán ghét kẻ có tiền, ghét nhất kẻ có tiền…” Trở lại phòng bếp tiếp tục làm cơm tối cho mình.

Giải quyết xong vấn đề ăn uống, Jaejoong quay lại trước máy tính, tên tiểu hào đánh người kia đã chạy mất, mà bên chân bản thân lại có một cái xác nằm đấy, nhìn tập trung, rõ ràng là đại danh nhân a. Kẻ có tiền, ha ha, có tiền vẫn bị một tên tiểu hào 48 chém chết! Jaeejong thỏa mãn.

[Phụ cận][Tiêu tiêu vũ hiết]: Sư phụ

[Phụ cận][Hồ ly thành tinh]: Ôi chao? Sao ngươi lại đến đây!

Jaejoong lúc này mới phát hiện người ngồi xổm bên cạnh mình chính là tiểu đồ đệ mới thu nhận, xem cấp của nàng, 22. Cậu rên rỉ, cấp thấp như vậy, nói ra thật là mất mặt sư phụ là cậu a. Bất quá…

[Phụ cận][Hồ ly thành tinh]: Sao ngươi lại đến chỗ này?

Theo lý mà nói, tiểu hào cấp 22, thân mình mỏng manh ít máu chưa nói, hơn nữa nàng còn là một siêu cấp cải thìa(người mới) nha, có thể nói, tìm đến được chỗ này của cậu khẳng định không dễ dàng.

[Phụ cận][Tiêu tiêu vũ hiết]: Có một ca ca dẫn con tới.

Tiêu tiêu vũ hiết trải qua vài ngày tôi luyện, tốc độ gõ phím đã nhanh hơn nhiều, tuy so với Jaejoong cậu mỗi phút 70 chữ mà nói, vẫn là chậm rì, nhưng dù sao bây giờ cậu đang câu cá, từ từ cũng không sao. Đứng bên cạnh Tiêu tiêu vũ hiết có một người nhìn qua trang phục cũng biết là cấp cao, rmb dư dả.

[Phụ cận][Hồ ly thành tinh]: Nga, tìm ta có chuyện gì?

[Phụ cận][Tiêu tiêu vũ hiết]: Ca ca này nói muốn cùng con kết hôn.

Jaejoong mỉm cười, tiểu cải thìa này mới đó đã có nơi tiêu thụ, nhanh chóng đẩy mạnh xuất khẩu cũng tốt, đỡ cho cậu phải thời thời khắc khắc lo lắng nên làm thế nào đá đồ đệ ra khỏi sư môn. Có chồng dẫn theo, hẳn so với sư phụ nửa vời như cậu hay hơn.

[Phụ cận][Hồ ly thành tinh]: Nói chuyện này cần gì phải tìm ta, ngươi có thể trực tiếp gửi tin nhắn… Quên đi, ta biết ngươi không hiểu.

Nghĩ nghĩ, Jaejoong quyết định giữ cho tiểu cô nương một chút mặt mũi trước vị huynh đệ cầu hôn, dùng tư tán gẫu.

[Tư tàn gẫu] với [Tiêu tiêu vũ hiết]: Gả cho hắn đi, người ta muốn cấp bậc có cấp bậc, muốn rmb có rmb.

[Phụ cận][Tiêu tiêu vũ hiết]: Sư phụ, tên người sao lại biến thành màu đỏ như thế?

[Tư tàn gẫu] với [Tiêu tiêu vũ hiết]: Đồ đần, dùng tư tán gẫu, kích vào tên ta là được.

[Tư tàn gẫu] [Tiêu tiêu vũ hiết] trả lời: Nhưng mà trên TV nói, chỉ có nam mới có thể kết hôn với nữ a.

[Tư tàn gẫu] với [Tiêu tiêu vũ hiết]: Vô nghĩa, ngươi là nữ, hắn nam, vừa vặn còn gì.

[Tư tàn gẫu] [Tiêu tiêu vũ hiết] trả lời: Con là nam mà.

Jaejoong choáng, nhưng cũng lập tức khôi phục bình thường, trò chơi này nhân yêu(Nam chơi nhân vật nữ) nhiều lắm, chính mình không phải cũng vậy sao. Theo khẩu khí mọi khi của Tiêu tiêu vũ hiết, cảm giác đích xác là một chú nhóc, tuy là có chút ngốc, nhưng mà rất lễ phép, con trai như vậy bây giờ rất hiếm thấy, nhất là trong game online.

[Tư tàn gẫu] với [Tiêu tiêu vũ hiết]: Vậy ngươi nói với hắn, ngươi là nam, không thể cưới hắn.

[Phụ cận][Tiêu tiêu vũ hiết]: Ca ca, sư phụ ta bảo ta nói với huynh, ta là nam, không thể cưới huynh.

Jaejoong lại cứng đờ, không hổ là siêu cấp cải thìa.

Thùy gia Lam Nhan mời gia nhập nhóm, Jaejoong kích đồng ý, vẫn là vào nhóm nói chuyện cho người khác đỡ bị dọa thì hơn…

[Nhóm][Thùy gia Lam Nhan]: Tiêu tiêu, muội không lấy lí do nào đỡ sứt sẹo hơn được à.

[Nhóm][Hồ ly thành tinh]: Uy, đồ đệ của ta là một nam tử đàng hoàng.

[Nhóm][Thùy gia Lam Nhan]: Ta không tin.

[Nhóm][Hồ ly thành tinh]: Đồ đệ, ngươi chơi thế nào mà tìm được một cây si thế này?

Thùy gia Lam Nhan lúc ấy là ở Nhạn Nam hái thuốc, lấy quặng mỏ, lúc đầu nhìn thấy Tiêu tiêu vũ hiết, nàng đang bị một nhóm quái vật bao vây không chạy nổi, cuối cùng gục xuống đất, thi thể đủ 5 phút rồi biến mất. Lần thứ hai, thấy nàng chạy qua giữa Nhạn Nam lại bị quái tóm được đánh tử. Lần thứ ba, bị người hỗn chiến ở Cửa Nam trực tiếp đánh tử. Lần thứ tư, hỗn chiến ở Cửa Nam vẫn đang tiếp diễn, lại bị dính tai ương uống canh Mạnh bà. Lần thứ năm, … Theo lý thuyết, người cấp 22 đều có thể chạy qua khu Nhạn Nam, dù sao cũng là khu ít quái, lại là toàn quái cấp thấp, đi qua cũng không quá nguy hiểm. Thùy gia Lam Nhan nhìn đến dở khóc dở cười, trực tiếp lập nhóm với cải thìa ngốc nghếch, hỏi ra nàng muốn đi đâu, rồi đưa nàng qua Nhạn Bắc. Bằng không với kiểu của Tiêu tiêu vũ hiết, vĩnh viễn cũng không đến gặp được sư phụ.

Tiêu tiêu vũ hiết lúc vào nhóm, vừa không bắt chuyện rào đón làm quen, cũng không để ý đến người nhiều đồ lại dễ nhìn như mình. Thùy gia Lam Nhan có cảm giác thực mới mẻ, thuận miệng nói muốn cưới nàng, tính đùa nàng một phen. Kết quả lại bị nàng bịa ra lý do như vậy cự tuyệt. Lần đầu bị người từ chối, hơn nữa đối phương lại chỉ là cải thìa, hắn có chút không cam lòng.

[Nhóm][Tiêu tiêu vũ hiết]: Thề có thần linh chứng giám.

[Nhóm][Thùy gia Lam Nhan]: Ta đã nói cưới nàng, thì nhất định sẽ làm.

[Nhóm][Hồ ly thành tinh]: Ui chao, người ta là nhân yêu nha, ngươi vẫn lấy? Không sợ bị người khác cười?

Thùy gia Lam Nhan cũng biết Hồ ly thành tinh, ở sever này coi như có chút danh tiếng, nói chuyện cay nghiệt, thái độ cũng tương đối kiêu ngạo, cho nên cậu trong ấn tượng của Thùy gia Lam Nhan cũng không phải tốt lắm. Vì thế mấy câu “Nàng là nhân yêu” này, hắn căn bản từ đầu hoàn toàn không tin. Dù sao dạo này hắn cũng bị mấy nữ nhân bám đến phát chán, lấy cải thìa đến làm bình phong cũng tốt.

[Nhóm][Thùy gia Lam Nhan]: Cứ quyết định vậy đi, tối mai 8 giờ nhớ login kết hôn, đúng rồi, thêm bạn vào danh sách đã.

[Nhóm][Hồ ly thành tinh]:Nếu đã tình thâm ý thiết như vậy, ta cũng không cản, cưới nhân yêu, dũng khí đáng khen, huynh đệ ngươi xem như người tốt.

[Nhóm][Thùy gia Lam Nhan]: Tối mai nhớ tới dự hôn lễ, lão đại của bang chúng ta sẽ đến chứng hôn.

[Nhóm][Hồ ly thành tinh]: Lão đại bang ngươi là vị nào?

[Nhóm][Thùy gia Lam Nhan]: Giang thiên mộ vũ.

Jaejoong theo quán tính nhìn xuống chân mình, thi thể kia đã sớm hết 5 phút mặc niệm, trực tiếp đến địa phủ báo cáo hồi dương.

.

.

.

Suy nghĩ tác giả: Mấy câu về thông báo của hệ thống có thể chưa đúng, mong mọi người không cần để ý.

 

Advertisements
 
6 phản hồi

Posted by trên 28 Tháng Hai, 2012 in Nhật ký

 

6 responses to “Nhật ký(Chương 2)

 1. Trầm Tư Phi

  8 Tháng Ba, 2012 at 9:13 Chiều

  ps: rmb = knb: kim nguyên bảo =>nạp thẻ >”<

   
  • Tiểu San

   8 Tháng Ba, 2012 at 9:15 Chiều

   ^^ Thì cũng bằng nhau mà…

    
   • Trầm Tư Phi

    8 Tháng Ba, 2012 at 9:18 Chiều

    TT^TT tại ta thấy nó hok hay ah

     
   • Tiểu San

    8 Tháng Ba, 2012 at 9:22 Chiều

    :”> Ta lại thích nó là Nhân dân tệ a

     
 2. yuuyun

  3 Tháng Sáu, 2012 at 8:10 Chiều

  đọc lại nhật ký lần 2 ah, h ngẫm lại mới thấy, bang hủ nữ, rồi hoa cúc vs dưa chuột, haha ban đầu ko để ý, chết mất thôi tiểu san ơi =) 🙂

   
  • Tiểu San

   3 Tháng Sáu, 2012 at 11:37 Chiều

   Nàng giống ta
   Lần đầu đọc bộ này ta còn chưa hỉu mấy cái đấy là nói cái gì cơ
   Sau đó đọc thêm vài bộ nữa thì mới khai ‘tối’ đầu óc một chút

    

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: