RSS

Nhật ký(Chương 45)

28 Th11

Tư tưởng là chơi tiểu hào

Thân tặng tất cả các bạn đọc thân yêu… Cảm ơn, và xin lỗi…

:X:X:X

 

Thứ Hai ngày X tháng X, thời tiết : Trời trong.

Ngày hôm nay có chuyện rất vui vẻ, sư phụ con giúp con bán hai quyển sách kia đi rồi, sau đó mua cho con một cái cánh!! Còn tặng con vật liệu, để con làm y phục ~ Lúc con làm y phục mặc vào, đứng chung một chỗ cùng sư phụ rất giống nga!! Nhân vật của con cũng rất đẹp a, tuy rằng cấp không có cao như sư phụ.

Trong TV không phải thường nói một câu người dựa vào ăn mặc, mỹ cái gì gì đó sao. Hôm nay con mặc quần áo mới mang cánh bay trong trò chơi, rất nhiều người len lén nhìn con nga ~~ Lam nhan ca ca thấy con xong, nói con rất đẹp, tên bại hoại Shim Changmin kia cũng khen dễ thương, sau đó buổi chiều tự mình cũng mặc một bộ, còn mang cánh, học cách mặc quần áo của con a!

Nữ vương Vương tỷ tỷ trong Bang lén lút nói với con: “Các ngươi giống hệt một nhà ba người.” Hình như nàng nói chính là, con, appa con còn có con sư phụ con đi, kỳ thực con cũng cảm thấy rất giống, hì hì ~

Lời phê của giáo viên: Lời của nàng không thể nghe…

======================JQ phân cách tuyến ======================

Kim Jaejoong vừa nhìn dòng hồi đáp, liền minh bạch người dùng nick Đại địa ngưng thần nhất định không phải chính người đó, về phần cụ thể là ai, dùng đầu ngón chân cũng có thể đoán được.

Đại địa ngưng thần: “Ngươi biết chủ nhân của nick này có đúng không?? Còn có ban nãy ngươi nói câu kia là có ý gì? Ngươi biết hắn đi đâu sao?”

Hồ ly thành tinh: “Thế ngươi là ai?”

Đại địa ngưng thần: “Ta là bằng hữu của hắn.”

Hồ ly thành tinh: “Ta cũng vậy, nếu đã đều là bằng hữu của hắn, vì sao ngươi còn hỏi ta hành tung của hắn?”

Đại địa ngưng thần: “Ta… không biết hắn đi đâu rồi, hỏi ngươi cũng là không ôm hy vọng… Nhưng mà vừa rồi ngươi nói đến bên kia, đây là ý gì?”

Hồ ly thành tinh: “Chính là ỵ́ trên mặt chữ.”

Đại địa ngưng thần: “Có phải hắn xuất ngoại rồi không? Hẳn là ngươi biết chút gì đó chứ?”

Hồ ly thành tinh: “Kỳ thực ta cũng chỉ là biết hắn muốn xuất ngoại mà thôi,cái khác một chút cũng không biết.”

Đại địa ngưng thần: “Ta hỏi bạn học với thấy hướng dẫn của hắn, bọn họ cũng không chịu nói cho ta biết cách liên lạc cụ thể của hắn…”

Kim Jaejoong bĩu môi, đã không chịu nói cho ngươi, rất rõ ràng người kia nhất định không muốn để ngươi biết hành tung của hắn, thầy cô cùng bạn học của hắn chắc chắn trước đó đã được dặn dò ổn thoả cả rồi. Xem ra, Đại địa ngưng thần thực sự muốn đoạn tuyệt triệt để, vừa cắt đứt niệm tưởng của mình, cũng đem đường lui của đối phương phá bỏ. Tính cách dám làm dám chịu, dám yêu dám hận thật khiến cậu có chút tán thưởng. Bất quá, chiếu theo phản ứng của vị học đệ này thì, dường như hai người đều không phải là đùa giỡn. Chỉ có điều đây đều là cuộc sống của họ, cậu nhiều nhất chỉ là một người qua đường, quyền lựa chọn con đường của đời người vẫn trên tay bọn họ, việc bản thân có thể làm, nhiều lắm cũng là tạo nên một chút xúc tác.

Hồ ly thành tinh: “Ngươi tìm hắn có việc gấp? Hay là hắn thiếu nợ ngươi tiền hả?”

Đại địa ngưng thần: “Đều không phải.”

Câu nói phát tới một hồi, nick của Đại địa ngưng thần lại tối tăm xuống lần nữa, để lại một tiếng cách sau cùng vang lên trên danh sách bạn tốt Kim Jaejoong. Jaejoong nhìn cái tên không còn nữa sáng, nội tâm thở dài: hy vọng ngươi có thể có kết quả tốt đi… Những lời này, tặng cho “Ngươi ” ở ngoại quốc, cũng tặng cho một cái “Ngươi” khác.

.

Giải quyết chuyện bên kia xong, hiện tại cũng nên giải quyết phiền phức trên đầu mình rồi. Kim Jaejoong nhìn phụ tử Jung thị đã xoay quanh mình hồi lâu, cảm thấy nhức đầu. Hai cha con nhà này bây giờ thế nào cũng phải đi cùng cậu, tuy có người trò chuyện thì cũng tốt, nhưng thỉnh thoảng sẽ làm cậu có lỗi giác về một nhà ba người, Jung Yunho là appa, Jung Junsu là con trai, ân, như vậy còn lại cậu là… Đây là chính là chỗ khiến cậu nhức đầu. (Có gì phải nhức đầu đâu cưng ;)) )

[ Tổ đội][ Tiêu tiêu vữ hiết]: Sư phụ, tam hoàn là cái gì a? Con muốn chơi ~~

[ Tổ đội][ Hồ ly thành tinh]: Con chưa nhận được nhiệm vụ sao? Lượt thứ nhất chính là “Một người cũng không thể chạy.”

[ Tổ đội][ Giang thiên mộ vũ]: Tiểu gia hỏa này phỏng chừng chưa từng làm nhiệm vụ rồi

[ Tổ đội][ Tiêu tiêu vữ hiết]: Nga, cái này con có nhìn thấy, con tiếp nhận nhiệm vụ rồi, nhưng mà cái NPC đó không cho con đi vào.

[ Tổ đội][ Hồ ly thành tinh]: Tiểu đồ đần, nhiệm vụ đó phải lập đội mới có thể làm được, tự mình con đi vào còn không bị quái ăn sao ~

[ Tổ đội][ Tiêu tiêu vữ hiết]: Chơi có vui không?

[ Tổ đội][ Hồ ly thành tinh]: Cũng không tệ lắm đâu, mang con qua một lần thì biết.

[ Tổ đội][ Giang thiên mộ vũ]: Có điều là cấp của chúng ta hình như hơi cao quá thì phải.

[ Tổ đội][ Tiêu tiêu vữ hiết]: Sư phụ, appa dẫn con đi!

[ Tổ đội][ Hồ ly thành tinh]: Không có việc gì, ta mở tiểu hào, cấp cũng xấp xỉ Susu thôi.

[ Tổ đội][ Giang thiên mộ vũ]: Anh cũng đi mở ~

[ Tổ đội][ Hồ ly thành tinh]: = = Sao anh có nhiều nick vậy…

[ Tổ đội][ Giang thiên mộ vũ]: Kỳ thực, anh nhàn tới buồn thiu, đại thể từng môn phái đều luyện một tiểu chừng cấp 60

[ Tổ đội][ Hồ ly thành tinh]:… Anh lợi hại.

[ Tổ đội][ Giang thiên mộ vũ]: Mở song song hai nick để dẫn, cơ bản hai ba ngày luyện được một cái.

[ Tổ đội][ Hồ ly thành tinh]: Thế sao không thấy anh dẫn Susu theo?

[ Tổ đội][ Giang thiên mộ vũ]: Trò chơi thôi mà, để nó đi tìm hiểu chắc sẽ thú vị hơn, cũng như nhân sinh vậy, đại nhân phải buông ra, hài tử mới có thể trưởng thành ~

[ Tổ đội][ Hồ ly thành tinh]: Ha ha, anh làm phụ huynh có vẻ cũng rất thoáng.

[ Tổ đội][ Giang thiên mộ vũ]: Chủ yếu là thầy giáo của nó giáo dục có phương pháp a ~

[ Tổ đội][ Hồ ly thành tinh]: Vỗ mông ngựa quá không cẩn thận lại chụp trúng đùi ngựa đấy.

[ Tổ đội][ Giang thiên mộ vũ]: Yên tâm, anh cam đoan sẽ chụp đến trên PP của em ~

[ Tổ đội][ Hồ ly thành tinh]:…

Chỉ thấy hai người này ngươi một câu ta một câu trò chuyện mãi, Jung Junsu nhìn nhìn cái này, lại xem xem cái kia, chạy hai vòng ở bên cạnh, thực sự nhịn không được rồi, kêu to: “Hai người đừng nói nữa mà, con muốn đi chơi!!” Hai đại nhân đang say sưa lúc này mới bừng tỉnh, vội vàng vỗ về tiểu nhân, cùng logout rồi mở tiểu hào.

Lần thứ hai login, Jung Yunho nhìn chòng chọc tiểu hào của Kim Jaejoong hồi lâu, hỏi: “Lão bà, thế nào mà em toàn chơi nick nhân yêu vậy?” Kim Jaejoong trả lời lại anh: “Nhân vật nam quá xấu, không thể chịu được.” Jung lão đại mặc mặc vô ngữ mà liếc mắt nhìn hình tượng tiểu hào tả tơi nhà mình một cái, trong lòng thầm tán thành. Sau khi ba người lập đội, bởi vì nick của Tiêu tiêu là Nga mi, chỉ cần tìm thêm 3 tay đánh là có thể vào phụ bản, cho nên đội ngũ của họ rất nhanh liền đủ người. Tiếp nhiệm vụ vào phụ bản rồi, Kim Jaejoong nhắc Jung Junsu trong kênh Tổ đội phải đi theo sau đội ngũ, trước cứ đánh xong hết quái nhỏ rồi tới săn boss là OK. Vì Kim Jaejoong cùng Jung Yunho là dân lão luyện, đội hữu còn lại cũng có kinh nghiệm, tuy rằng dẫn theo một tiểu cải thìa, nhưng vẫn hữu kinh vô hiểm mà đánh xong xuôi quái ở 15 phút đầu. Khi giữa đợt nghỉ ngơi, ba người bọn họ nói chuyện phiếm chờ thời gian trôi qua, còn lại ba người xa lạ chỉ im lặng không lên tiếng mà tĩnh toạ chờ xoát quái.

Một lát sau, Jung Yunho đột nhiên chửi ầm lên trong kênh Tổ đội: “Thao mẹ ngươi! Ngươi có gan thì theo đuổi thử xem!!” Dừng một chút, lại tiếp tục chửi: “Có can đảm ngươi truy a, còn hỏi lão tử làm quái gì!! Mẹ kiếp!!” Mấy người trong Đội đều ù ù cạc cạc, Kim Jaejoong càng nghi hoặc, Jung Yunho này vừa uống nhầm thuốc sao? Thế nào mà chửi tục liên mồm vậy.

[ Tư tán gẫu] với [ Ta đến hồ đồ ] : Làm sao vậy?

[ Tư tán gẫu][ Ta đến hồ đồ] trả lời: Minh giáo kia M anh, nói muốn theo đuổi lão bà của anh!

[ Tư tán gẫu] với [ Ta đến hồ đồ]:… Ai?

[ Tư tán gẫu][ Ta đến hồ đồ] nói:Còn ai nữa, lão bà của anh không phải là em sao!

[ Tư tán gẫu] với [ Ta đến hồ đồ]: Làm sao mà hắn biết được?

[ Tư tán gẫu][ Ta đến hồ đồ] nói: Nhìn trên đầu anh xem, lão bà, em rất không chú ý đến anh nhé… Đau lòng…

Kim Jaejoong tỉ mỉ nhìn một chút, quả là thấy trên đầu tiểu hào tên là “Ta đến hồ đồ” của Jung Yunho có dòng chữ hoàng sắc “Phu quân của Tiếu hồ ly”, Tiếu hồ ly là tiểu hào Võ Đang của Kim Jaejoong, bề ngoài rất bình thường, không ngờ cũng có thể khiến nam nhân ưu ái, điều này làm cho cậu rất là 囧…

[ Tư tán gẫu] với [ Ta đến hồ đồ]: Hắn nói với anh như thế nào?

[ Tư tán gẫu][ Ta đến hồ đồ] nói: “Ta muốn truy lão bà ngươi!”, mẹ kiếp, lão bà của ta làm sao có thể cho ngươi truy!!

[ Tư tán gẫu] với [ Ta đến hồ đồ]: …

Trong Đội, Jung Yunho cùng nam Minh giáo muốn theo đuổi Kim Jaejoong kia bắt đầu ầm ĩ, lúc này, tiểu Boss 15 phút sau bắt đầu xuất hiện, mấy người còn lại bắt đầu động thủ giết quái, Kim Jaejoong hoàn toàn không thèm để ý đến hai tên ấu trĩ kia, cứ để cho để cho bọn họ nháo đi, chưa nháo xong khẳng định cũng chẳng có tâm tư chơi. Đến khi đánh Boss, hai người này mới ý thức được còn đang trong phụ bản, lương tâm thức tỉnh qua hỗ trợ. Đánh xong kiểm bao quà thoát phụ bản, Jung Yunho với nam minh giáo song song rời đội. Hỏi anh đi làm cái gì, được trả lời rằng: “Quyết đấu!” Kim Jaejoong khinh bỉ: “Dựa vào tiểu hào tồi tàn này á?” Lại đáp: “Cả hai mở nick chính quyết đấu, xem anh có ngược chết nó không!” Kim Jaejoong lần thứ hai khinh bỉ: “Đi đi, không chết mạng nào thì cũng đừng trở về, ta bồi Susu tiếp tục đánh.”

Kết quả, không đợi Kim Jaejoong mời đủ người thêm lần nữa, vị muốn đi quyết đấu kia đã mở tiểu hào ỉu xìu trở về. Theo anh trở về còn có nam minh giáo kia, hai người vào đội xong liền thở dài: “Đây thực sự là, thế sự vô thường a…” Kim Jaejoong 囧囧 mà nhìn hai kẻ thi hứng đại phát, sau đó M Jung Yunho: “Anh thua?” Một lúc lâu, đối phương mới trả lời: “Chúng ta mở nick chính hẹn ở Kính hồ, vừa chạm mặt, anh mới phát hiện người nọ cư nhiên là huynh đệ của anh…” Kim Jaejoong nhìn anh nửa ngày, đáp: “Duyên phận quả nhiên là một thứ rất kỳ diệu…”

Đội hữu lại không biết chuyện gì đã xảy ra cũng như quan hệ của bọn họ, dù sao đủ người rồi cũng tốt, tiết kiệm thời gian của cả nhóm. Mấy người sau khi tiếp nhận nhiệm vụ rồi, lần thứ hai tiến vào phụ bản, Jung Junsu hưng phấn la hét trong đội “Chơi vui quá, chơi tiếp, chơi tiếp ~” Không khỏi làm Kim Jaejoong có chút buồn cười, người bình thường đi phụ bản đều thấy nhàm chán đơn điệu, tiểu hài tử này lại cảm thấy chơi vui, xem ra chuyện gì chỉ cần hơi mới lạ một chút đều có thể hấp dẫn nó, tiểu hài tử chính là đơn thuần như vậy.

Xoát phân nửa quái rồi, Jung Yunho cùng cái người minh giáo kết nghĩa còn đang 囧囧 nọ tâm sự sau sự kiện ô long kia (chỉ chuyện xấu hổ, nực cười thì phải), hai người cũng thẹn thùng trò chuyện ở kênh Tổ đội,đành phải len lén dùng Tư tán gẫu.

[ Tư tán gẫu][ Kiệt xuất Giang hồ] nói: Ai… Huynh đệ…

[ Tư tán gẫu] với [ Kiệt xuất Giang hồ]: Ai…

[ Tư tán gẫu] [ Kiệt xuất Giang hồ] nói: Ngươi chơi nick như thế này từ lúc nào?

[ Tư tán gẫu] với [ Kiệt xuất Giang hồ]: Rất sớm, luyện để đó không nhúc nhích, sao ngươi cũng  bắt đầu chơi tiểu hào?

[ Tư tán gẫu] [ Kiệt xuất Giang hồ] nói : Nick chính chơi chán rồi, đùa cái tiểu hào cho vui a ~

[ Tư tán gẫu] với [ Kiệt xuất Giang hồ]: Nick kia của ngươi điều không phải kết hôn rồi sao? Còn tìm lão bà?

[ Tư tán gẫu][ Kiệt xuất Giang hồ] nói: Ngạch, đây không phải chỉ là đùa giỡn chút thôi sao… Hắc hắc…

[ Tư tán gẫu] với [ Kiệt xuất Giang hồ]: Coi chừng lão bà ngươi biết đó.

[ Tư tán gẫu][ Kiệt xuất Giang hồ] nói: Ngươi cũng đừng nói cho nàng a, đúng rồi, WD kia là lão bà ngươi? Ta nhớ nick kia của ngươi cũng có lão bà mà?

[ Tư tán gẫu] với [ Kiệt xuất Giang hồ]: Chính là cậu ấy, đây là tiểu hào của cậu ấy, chúng ta bồi nhi tử đi tam hoàn mà.

[ Tư tán gẫu][ Kiệt xuất Giang hồ] nói: Kkhông phải chứ… Nhi tử cũng chơi game được rồi??

[ Tư tán gẫu] với [ Kiệt xuất Giang hồ]: Đúng vậy, hâm mộ không ~

[ Tư tán gẫu][ Kiệt xuất Giang hồ] nói: Bái phục bái phục, nhưng mà ta rõ ràng nhớ lão bà ngươi là nhân yêu?

[ Tư tán gẫu] với [ Kiệt xuất Giang hồ]: Đúng vậy.

[ Tư tán gẫu][ Kiệt xuất Giang hồ] nói: Khâm phục khâm phục, kỳ thực nữ nhân thực sự ngược lại chỉ càng phiền, nhân yêu chỉ cần không phải lừa đảo, chơi cùng nhau cũng không tồi.

[ Tư tán gẫu] với[ Kiệt xuất Giang hồ]: Ha ha, lão bà của ta rất tuyệt, ngươi cũng nhưng đừng ngấp nghé a ~

[ Tư tán gẫu][ Kiệt xuất Giang hồ] nói: Ta văn hóa thấp, xem không hiểu ngươi nói gì ~

[ Tư tán gẫu] với [ Kiệt xuất Giang hồ]: Thôi đi, xem không hiểu hai chữ kia thì cứ việc nói thẳng.

[ Tư tán gẫu][ Kiệt xuất Giang hồ] nói: Văn hóa thấp cũng có tội sao… *Khóc nức nở*

[ Tư tán gẫu] với[ Kiệt xuất Giang hồ]: Bằng hữu thê bất khả khi a ~ (Câu này ta không hiểu, ai giúp với…)

[ Tư tán gẫu][ Kiệt xuất Giang hồ] nói: Hiểu mà, ta nào dám động vào chị dâu, ha ha ~

Cứ như vậy đoàn người xoát tới Tiểu Hùng, bởi vì tiểu hùng có 80 con, mà đội ngũ bọn họ cấp lại thấp, cho nên đành phải phân ra bốn lần đánh ( thông thường đội ngũ 90+ một lần xong hết). Mặc dù Kim Jaejoong căn dặn tiểu bằng hữu nhiều lần, không được dụ đánh hùng vương, nhưng người không có kinh nghiệm chính là không có kinh nghiệm, đánh lần thứ nhất xong, ở lần đánh thứ hai, Jung Junsu vẫn không cẩn thận đánh phải. Hùng vương là ai a, tuy là hàng ngày bị người giết, nhưng nói như thế nào cũng đường đường là một quả tiểu Boss, một người chơi 90+ đi một mình đấu còn có chút khó khăn, càng đừng nói đến Jung Junsu thân đơn lực bạc. Chỉ thấy nhóc bị móng vuốt gấu cào vài cái, huyết liền rớt xuống lả tả, Kim Jaejoong vội hô trong đội “Thu BB ẩn thân nhanh! Ẩn thân!”, chờ cậu nói xong, tiểu tử đáng thương kia cũng vong mệnh dưới vuốt gấu rồi. Đội ngũ mất  Nga Mi rất nhanh không chống đỡ được, phía sau đã chết hai người, mấy người Kim Jaejoong bất đắc dĩ phải ẩn thân để chạy quái, vào góc không có quái chờ mấy kẻ đi gặp ông bà kia quay lại tập hợp rồi mới đánh tiếp.

Có người trong Đội oán giận nga mi bị thế này thế kia, bị một câu của Kim Jaejoong “Nó lần đầu tiên đánh” làm cho tắt lời. Jung Junsu mặc dù có chút mất nhuệ khí, nhưng háo hức chơi vẫn chiếm thượng phong. Sau khi trở về tập hợp, minh giáo cho nhóc một cái “Lý đại đào cương”, có thể phục sinh tại chỗ sau khi tử vong, nhóc hiếu kỳ mà nghiên cứu nửa ngày, trong đầu âm ỷ mong đợi mình chết lại lần nữa, xem có thực sự có thể phục sinh tại chỗ hay không, tiếc là người trong đội không để cho nhóc cơ hội này. Một đội chậm chạp cuối cùng cũng đánh xong xuôi 3333, bởi vì là đội tiểu hào, công kích thấp trang bị kém, tốc độ xoát quái tương đối chậm, quả là làm cho vợ chồng Giang thiên mộ vũ vốn ở đội ngũ tốc độ đã thành quen vã mồ hôi không ngớt. Có điều là thỏa mãn lòng hiếu kỳ của Jung Junsu, hơn nữa còn giúp nhóc nhặt được Tân mãng thần phù và đồ môn phái, thế này chút vấn đề nhỏ vẫn có thể bỏ qua được.

Sau khi đánh xong hết, Jung Yunho lôi kéo Kim Jaejoong đi Nguyệt Lão Lạc Dương, la hét “Không được không được, hai cái nick này cũng phải kết hôn! Anh phải ngăn chặn tất cả ong bướm tới ngấp nghé lão bà của anh!!” Kim Jaejoong ngó anh: “Anh biết trong lòng là đủ rồi.” Jung Yunho ủy khuất nói: “Lão bà, anh muốn danh phận a!” Kim Jaejoong bị anh làm 囧 hẳn, không còn cách nào, chỉ có thể rất sai lầm mà kết hôn, nhìn thông tin chúc mừng của hệ thống, nhìn nhìn lại Jung Yunho rất hài lòng, cậu thở dài, thật sự là bởi vì trong hiện thực gặp mặt không đủ sao…

Hai người đổi lại nick chính, suy xét đến cấp Jung Junsu vẫn còn quá thấp, ba người nhắm tới Địa cung bắt đầu một nhà ba người xoát quái. Đáng tiếc thời gian ba người còn tiến hành không được một hồi, thì lục tục có những người khác xin vào đội, lo lắng đến vấn đề hiện thực áp lực nhân khẩu quá nặng  của Địa cung, bọn họ chỉ có thể nhẫn mà bỏ thời gian cá nhân, dù sao cũng còn có thể trò chuyện trong kênh đồng minh, chính là có thể bị người giễu cợt “Yêu, một nhà ba người thân mật quá nha” mà thôi. Jung Yunho da mặt vốn đã dày, bị cười còn có thể vui vẻ tiếp nhận, chỉ là có chút lo lắng Kim Jaejoong sẽ bực mình, bất quá nhìn tư thái vui vẻ đáp ứng từng việc của cậu, liền biết là bản thân suy nghĩ quá nhiều. Tiểu hồ ly, đích thực đã bắt đầu học cách chấp nhận anh rồi…

Trong lòng anh khẽ động, gửi Tư tán gẫu cho Kim Jaejoong: “Lão bà, thứ bảy chúng ta đi chơi đi.” Kim Jaejoong nhận được những lời này trong lòng nảy một cái, trả lời: “Hai người chúng ta?” Jung Yunho cười dịu dàng nói: “Đúng vậy, chúng ta hẹn hò đi.” Kim Jaejoong cảm thấy mặt có phần nóng: “Ta suy nghĩ chút đã~” Jung Yunho chơi xấu: “Khỏi cần suy nghĩ nữa, cứ như vậy định rồi! Sáng thứ bảy anh tới đón em ~” Kim Jaejoong hơi tức cười cái sự bá đạo của anh, chẳng qua bản thân cũng không ghét kiểu mời này, ngược lại còn có chút chờ mong, bèn giả vờ không tình nguyện trả lời: “Được rồi được rồi, đến lúc đó gọi điện cho ta. Nhưng mà nói trước, chỗ nhàm chán ta sẽ không đi.” Jung Yunho hưởng thụ chút cự nự hiếm có của người yêu, trong lòng vui mừng khôn xiết: “Tuyệt đối sẽ không, em cứ chờ đi ~”

Được rồi, ta sẽ chờ… Kim Jaejoong nghĩ như thế, trong lòng quả thực bắt đầu chờ đợi.

 

 

Ps: Ta tính từ giờ không đặt pass nữa 😀

 

Advertisements
 
32 phản hồi

Posted by trên 28 Tháng Mười Một, 2012 in Nhật ký

 

32 responses to “Nhật ký(Chương 45)

 1. boopooh26162

  28 Tháng Mười Một, 2012 at 8:06 Chiều

  Nghĩa của câu “Bằng hữu thê bất khả khi” hẳn là: Vợ của bạn không đc động vào a~~~~ ^^

   
 2. tiểu yêu tinh

  28 Tháng Mười Một, 2012 at 8:13 Chiều

  cố gắng post nữa nha bạn!

   
 3. tiểu yêu tinh

  28 Tháng Mười Một, 2012 at 8:26 Chiều

  Junsu là Tiêu tiêu vũ hiết mà!

   
 4. Tiểu Hồng

  29 Tháng Mười Một, 2012 at 7:19 Chiều

  Oa oa chị đã trở lại rồi. Xém nữa em vào sở thú vì là động vật có cổ dài a T.T
  Com trước lát đọc hehe

   
 5. Hồng Thanh

  29 Tháng Mười Một, 2012 at 10:37 Chiều

  mừng em comback .

   
 6. Hana.jj

  1 Tháng Mười Hai, 2012 at 12:30 Chiều

  Ss comeback r ah *mừng rơi nc mắt*.
  Tiếp tục mỗi ngày 1 chap đi ss ^^

   
 7. khongvinh

  1 Tháng Mười Hai, 2012 at 5:38 Chiều

  Cuoj cung nang cung ra chap moj. Hjhj. Thjch nhat la cau nang bao k dat pass. Ta doc dt k thao pass dc a~

   
 8. Kim Sai Sai

  3 Tháng Mười Hai, 2012 at 9:19 Chiều

  *khóc gào*
  cuối cùng cũng ra chap mới. Cứ tưởng…
  Chào mừng nàng comeback. Hên sao hôm nay lại lượn vào đây, thế là có chap đọc .
  Kamsa. Cố lên nàng nhé *cười*

   
 9. chau

  4 Tháng Mười Hai, 2012 at 4:01 Chiều

  ss ngot ngao wa. chinh thuc hen ho r nga. mo tiec an mung co chap moi. ss nho ra chap moi nhanh nhanh nha. ss nho giu gin suc khoe.

   
 10. YJ no.1

  6 Tháng Mười Hai, 2012 at 8:55 Sáng

  Á Á Á Á Á!!! Phấn khích phấn khích a~~~~~~~~~~~ Ôi YÊU QÁ A~~~ điên loạn, gào thét. hô hô hô, fic hay hay qá đi mất, càng đọc càng ngiền, ôi em đói fic này ss ơiiiiiiiiiiii. À ss thi tốt k? E sắp thi học kỳ rồi nè 😦

   
  • Tiểu San

   6 Tháng Mười Hai, 2012 at 8:45 Chiều

   Tuần sau ss mới thi cơ.
   Chúc em thi tốt nà!!
   :X

    
   • DBSK comeback

    26 Tháng Mười Hai, 2012 at 10:47 Chiều

    Híc, biết kết quả thi rồi, giờ k dám nhìn mặt ChangMin, điểm em kém qá, kỳ 2 e phải cố thôi, hức, mang tiếng Cass lắm, huhu *bò lăn* Hnay mới mò vào com được, phục hồi tinh thần, mà fic càng ngày càng hay. Ss 5ting, e chờ H…a thèm qá !!!

     
   • Tiểu San

    29 Tháng Mười Hai, 2012 at 7:23 Chiều

    ^^ Kỳ 2 cố gắng là đc em ạ. Cố lên nà..

     
 11. chau

  8 Tháng Mười Hai, 2012 at 2:32 Chiều

  chuc ss và tất cả mọi người thi gì cũng đều đạt kết quả tốt nhất nha

   
 12. S.Sherry Snow

  21 Tháng Mười Hai, 2012 at 10:20 Chiều

  AAA~ Mẩy tháng lên cuối cùng đc 1chap cBack~ chúc mừg s~~ T.T mà chính văn bản truyện YJ VER gốc đã end chưa s? bợn bạn chúng em dài cả ng`. 5ting ss~ “Bằng hữu thê bất khả khi” tức là ko đc sờ mó (khi dễ) vợ của bạn bè a~

   
  • Tiểu San

   23 Tháng Mười Hai, 2012 at 9:37 Chiều

   Bản gốc hoàn lâu rồi mà em, bên nhà Đông Thiên ý
   ^^

    
   • DBSK comeback

    21 Tháng Một, 2013 at 9:45 Sáng

    Chả thíc đâu ss, e thíc đọc YunJae cơ. E chờ ss về. hức hức…nhớ ss mún chết :*

     
   • Tiểu San

    24 Tháng Một, 2013 at 3:33 Sáng

    SS đang bận mà em… Ss cũng muốn đăng tiếp lắm, nhà đang vắng khách thê thảm 🙂

     
 13. nthysjal

  10 Tháng Một, 2013 at 11:58 Chiều

  chào ss ạ, em là ma mới ^^, đọc 1 lèo tới đây mới comt, xin lỗi ss tại hay quá mà giờ em mới mò ra wp này, ss gắng tiếp tục ag, em mong chờ lắm hihi

   
 14. tatebb

  21 Tháng Một, 2013 at 1:41 Sáng

  Ô ô. đến đây sao lại mất tăm hở ss? óa óa

   
  • Tiểu San

   24 Tháng Một, 2013 at 3:31 Sáng

   Mình đang đi thực tập, rất mong các bạn và các em thông cảm
   ^^
   Còn 2 tuần nữa.
   Mình hứa sẽ có quà Tết cho cả nhà ạ
   :X:X

    
 15. Joongiekawaii

  22 Tháng Ba, 2013 at 12:28 Sáng

  Qua Tết lâu ùi nhớ :((( tiếp đi nào nàng ơi, cố lên ♥ ♥ ♥

   
 16. ho ly

  23 Tháng Ba, 2013 at 6:43 Chiều

  minh doi may thang roi,sao kg thay chap moi vay huhuhu..

   
 17. ho ly

  23 Tháng Ba, 2013 at 6:47 Chiều

  wow… day la lan dau tien ta comt dc mung wa! ta da doc fic yunjae may nam roi gio moi biet comt. cam on nang nhieu,mau co chap moi nha!

   

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: